Bí quyết chọn biểu tượng kinh doanh phù hợp

Bí quyết chọn biểu tượng kinh doanh phù hợp

Nếu khách hàng tỏ ra yêu thích với những gì họ nhìn thấy, có thể nói bạn đã tiến được một bước quan trọng đầu tiên trên con đường đoạt được “các thượng đế”. Trong bao gói sản phẩm và trên website của đơn vị, sẽ là thời cơ đầu tiên, và trong nhiều trường hợp là cơ hội duy nhất để bạn giới thiệu về tổ chức với các khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra bạn có biết xác định tượng trưng như thế nào sẽ là phù hợp nhất cho công ty của mình hay không? Nó không gian nan như việc các nhà khoa học nghiên cứu cách phóng hoả tiễn vào ngoài trái đất, hoặc thậm chí cũng không giống như cách nhưng mà một bộ phận lăng xê làm để khuyếch trương thương hiệu, cống phẩm của doanh nghiệp. Nó đơn giản chỉ là những suy nghĩ về mặt chiếc lược.

Đối với những ai mới mở đầu kinh doanh, hình ảnh được lựa chọn làm biểu tượng trước hết sẽ là tấm gương phản ảnh tính cách cá nhân, hoặc trong một chừng mực cố định, chính là tư cách của người chơi. Do bạn chính là ông chủ của công ty. Bên cạnh đó, nó cũng nên đề đạt được phần nào nét đặc trưng của ngành công nghiệp nhưng người chơi đang theo đuổi, cũng như biểu lộ những mong đợi của khách hàng và xác định những đóng góp của các sản phẩm, dịch vụ của bạn trên thị trường. Xem thêm các cách in kỷ yếu  , in to roi quang cao .

Tầm thường, hình ảnh được sử dụng làm biểu trưng kinh doanh đem tới ba cảm giác sau đây: bộc lộ sự tinh tế; biểu lộ sự rõ nét và táo bạo; thể hiện trình độ công nghệ cao. Để tìm ra người chơi nên chọn lựa tượng trưng mang lại cảm giác gì cho khách hàng là phù hợp nhất, hãy thực hành một số câu hỏi trắc nghiệm sau đây:


1. Khi đưa vật phẩm và dịch vụ ra thị trường, kế hoạch của bạn là :

a. In ấn giá cao hơn đối thủ cạnh tranh.

b. In ấn giá rẻ hơn kẻ địch cạnh tranh

c. Bán với giá gần giống như đối phương cạnh tranh, nhưng mà dịch vụ ngày càng tăng thì khác họ. (Ví dụ có chất lượng dịch vụ tốt hơn).

2. Bạn muốn khách hàng nhìn nhận doanh nghiệp của game thủ như thế nào?

(Chỉ chọn một trong ba phương án đưa ra)

a. tiến bộ và không hoàn thành tạo ra.

b. chắc chắn, đáng tin tưởng.

c. thân thương và dễ tiếp cận.

3. Lý do gì khiến bạn mở đầu kinh doanh?

a. Tôi biết rõ lĩnh vực kinh doanh này như lật bàn tay.

b. Tôi nhìn thấy một cơ hội thị trường, và tôi không muốn bỏ lỡ nó.

c. Tôi có niềm ham mê với những gì tôi làm và tôi có khả năng làm tốt nó.

4. Cụm từ nào sau đây biểu đạt bạn chính xác nhất?

a. thân thiết, cởi mở và hợp thời trang.

b. Có đầu óc phân tách, chắc chắn, có đơn vị và kỷ luật.

d. tân tiến, tự nhiên, biết bằng lòng rủi.

5. Khách hàng của bạn là:

a. Không thích rủi ro và rất thận trọng.

b. Cần một điều gì đó lạ mắt và sáng tạo.

c. Muốn công nghệ tân tiến nhất.

Cách tính điểm cho các câu giải đáp như sau:

Câu hỏi 1: a) 5 điểm; b) 3 điểm; c) 1 điểm

Câu hỏi 2: a) 5 điểm; b) 3 điểm; c) 1 điểm

Câu hỏi 3: a) 3 điểm; b) 5 điểm; c) 1 điểm

Câu hỏi 4: a) 1 điểm; b) 3 điểm; c) 5 điểm

Câu hỏi 5: a) 3 điểm; b) 1 điểm; c) 5 điểm

Bí quyết chọn biểu tượng kinh doanh phù hợp

Nếu bạn có số điểm từ 5 -11 , game thủ nên chọn biểu trưng kinh doanh thể hiện sự tinh tế, mẫn cảm. Đó sẽ là những hình ảnh sinh động, nhiều chủng loại và thân thiết. Những vật liệu sản xuất sự khuyếch trương hình ảnh của bạn nên có tính sáng tạo và rất dị. bạn có thể thiết kế bằng các kiểu chữ tròn trịa, dùng các đường cong và các hình ảnh minh chứng biểu hiện sự rét mướt.

Nếu bạn có số điểm từ 12 – 19 , bạn nên chọn biểu trưng kinh doanh thể hiện sự đậm nét, táo bạo. Hình ảnh của biểu trưng biểu lộ sự chuyên nghiệp, sức mạnh và sự bình ổn. bên cạnh đó bạn nên thận trọng khi sử dụng các tông màu dung nhan và kiến tạo, không nên đi theo xu thế thời thượng và gây lộn quá bất ngờ. Tham khảo các phương pháp in ấn giá rẻ , in catalogue giá rẻ , in danh thiep gia re...

Hãy chú ý việc dùng các kiểu chữ không phức hợp như Helvetica và Times. song song trong tượng trưng của bạn nên có những khoảng trống màu trắng và dùng hình ảnh 4 màu.

Nếu người chơi có số điểm từ 20 – 25 , biểu người chơi nên chọn biểu tượng kinh doanh thể hiện tính công nghệ cao. Đó là những hình ảnh của sự đổi mới và có kỹ thuật chuyên nghiệp. Các vật liệu sử dụng sản xuất tượng trưng nên có tính mạnh khỏe và kích động. Các kiểu chữ nghiêng, đồ thị sinh động và đậm nét, những bức ảnh thể hiện sự năng động sẽ những yếu tố cấu thành của biểu tượng loại này .

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: Số 4 ngõ 161 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87