Cách chọn màu in sao cho chuẩn (P1)

Cách chọn màu in sao cho chuẩn (P1)

1. Độ xác thực của màu sắc
Màu sắc là 1 trong những phần khó nhất của thiết kế để hiển thị chính xác mang một người mua. Nhận thức về màu có thể bị tương tác bởi rộng rãi khía cạnh, bao gồm:
Nhận thức của con người:
- Cách mỗi người nhìn thấy màu dung nhan có thể khác nhau, tùy thuộc vào cấu trúc của mắt của cá nhân. Điều này đặc trưng đúng trong khuôn khổ của các dải màu xanh.

- Màu sắc đẹp cũng có thể thúc đẩy mỗi bên khi được đặt không tính màu khác

- Có thể duyệt y sự phản chiếu hoặc là một ảo tượng thị giác. Để chứng minh điều này, giữ 1 mảnh giấy có màu sáng hoặc đối tượng không tính một mảnh giấy trắng sắp 1 cửa sổ sáng. Mảnh giấy sẽ biến thành màu khác

- Có màu tươi sáng.

Cách chọn màu in sao cho chuẩn

2. Máy tính và kỹ thuật in ấn:
- Các màn hình máy tính trung bình sẽ hiển thị màu dung nhan khác nhau tùy thuộc vào máy tính, các cái màn hình (ví dụ, màn hình phẳng LCD sẽ trình bày màu dung nhan như xanh hơn), hiệu chỉnh nút điều khiển độ sáng / tương phản cũng cho nhưng hiệu quả màu sắc đẹp khác nhau.

- In phun và máy in laser, có công nghệ hiện đại thật là thuận tiện, nhưng các máy in này thường ko sở hữu dải màu mà máy in nhiều năm kinh nghiệm với được. Điều này cực kỳ rõ ràng trong nếu của màu sắc đẹp tươi sáng, đặc trưng là màu tối hoặc màu sắc đẹp phức tạp (màu nhan sắc được tạo thành từ màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen (CMYK) mọi được pha trộn mang nhau). Xem thêm các cách in kỷ yếu giá rẻ , giá in tờ rơi .

3. Phương tiện thường ngày để đánh giá màu:
- Bạn có thể kiểm 1 quyển màu chuẩn CMYK chuyên dụng cho in offset với bán ở hiệu sách ngoại văn, hoặc kiếm 1 quyển màu Pantone, 2 quyển này khá thông dụng.

- Còn với rộng rãi quyển màu khác do các hãng phát hành đi theo hệ thống mực màu của họ

- Trên các quyển màu họ sở hữu in các màu cùng những chỉ số để in được màu ấy ví dụ màu đỏ C0 M100 Y100 B0: nghĩa là màu xanh & đen không có; màu hồng + màu vàng in đủ 100%, rưa rứa như vậy sở hữu những màu khác. cách này còn gọi là thông số màu. – Quyển màu Pantone còn cho biết in màu trên giấy sần hoặc giấy bóng như thế nào matt or unmatt

- Bạn so sánh màu nên in sở hữu sách chuẩn màu – lấy thông số màu đưa vào chương trình bề ngoài rồi outfilm.

- Cho in offset mang các máy in tốt + mực chuẩn thì màu sẽ ra đúng được, còn máy in chất lượng kém hoặc tác động của việc outfilm màu chuẩn sẽ đổi thay một tí việc này cực kỳ quan yếu

- Bởi vậy khi sản xuất số lượng to bắt buộc đứng cạnh máy in yêu cầu thợ in điều chỉnh cho chuẩn có màu yêu cầu một cách khá.

- Giả dụ màu yêu cầu xác thực tuyệt đối khoảng 99% thì cần in màu pha – đề nghị thợ pha mực đúng màu đó rồi in cách này thường cho in lưới hoặc in offset kẽm riêng.

Cách chọn màu in sao cho chuẩn

4. Màu dung nhan trang Web so với màu in:
Màu nhan sắc của logo của công ty hoặc bất kỳ khía cạnh đồ họa khác trên trang web của bạn với thể khác có những màu dung nhan trên các vật liệu in của bạn

- Lý do các trang web dùng hệ thống màu RGB (Red Green Blue) trong đồ họa của mình dành cho màn hình. Bạn và các bạn của bạn bắt buộc thông nhất dải màu làm cho việc có màn hình web. Tham khảo các phương pháp in giá rẻ , in catalogue giá rẻ , in card visit đẹp..

Màu Web-safe với sẵn, với tức là những màu dung nhan sẽ giống nhau bất đề cập chiếc màn hình của người xem – điều kiện là độ sáng và độ tương phản được thiết lập cộng cấp độ như nhau. mang hàng triệu màu sắc và chỉ 216 màu web-an toàn, do vậy phải điều chỉnh các màu sắc đẹp trang web khác có màu dung nhan in ấn, và đề nghị bạn chọn cả một bảng màu web cũng như các bảng màu lúc in màu để nhận dạng nhà hàng của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: Số 4 ngõ 161 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87