Cách chọn màu in sao cho chuẩn ( P2 )

Cách chọn màu in sao cho chuẩn ( P2 )

Tiếp tục phương pháp chọn màu sắc sao cho chuẩn khi in

5. Khoa học in ấn chuyên nghiệp:
Màu dung nhan mang thể khác nhau giữa những quá trình in ấn. Trường hợp 1 số tài liệu của bạn được in quy trình in bốn màu công nghệ số hay truyền thống và các sản phẩm khác được in bằng phương pháp sử dụng hệ thống màu Pantone, 1 số màu mang thể không ưa thích do sự khác biệt trong quy trình in.

Màu sắc đẹp cũng có thể khác nhau giữa các máy ép hoặc máy in kỹ thuật số, tùy thuộc vào việc xác lập hoặc hiệu chuẩn của đồ vật, bởi thế nếu bạn in tài liệu tại thời điểm khác nhau hoặc trên các máy khác nhau, nó sở hữu thể xuất hiện màu nhan sắc khác nhau. Trong rộng rãi yếu tố của bề ngoài đồ họa in, chả hạn như logo doanh nghiệp của bạn, bạn muốn bảo đảm rằng màu sắc đẹp của bạn được xác thực và phù thống nhất sở hữu thể trên phương tiện truyền thông khác nhau, quy trình in ấn, và màn hình hiển thị. Bạn cũng muốn tìm mọi cách kiểm soát màu nhan sắc đa dạng nhất có thể lúc sử dụng quy trình in ấn khác nhau. Điều này được thực hành bằng cách so sánh sự lựa chọn màu Pantone tiêu chuẩn để tương đương bốn màu, ví dụ, để đảm bảo rằng hai mầu càng gần có màu tiêu chuẩn là phải chăng nhất. Xem thêm các cách in kỷ yếu , gia in to roi .

Cách chọn màu in sao cho chuẩn ( P2 )

6. Giảm thiểu những sự thiếu chuẩn xác của màu nhan sắc

Dùng màu nhan sắc có sẵn chuẩn y hệ thống màu tiêu chuẩn Pantone (PMS màu). Máy in hài hòa các màu nhan sắc để các thông số công nghệ xác thực như trong những cuốn sách Pantone, để bạn biết xác thực những gì những màu sắc sẽ giống như trên các sản phẩm hoàn thành. bên cạnh đó, phương pháp này chỉ cho phép in để in trong một, hai, hoặc ba màu nhan sắc và sở hữu thể tầm giá đắt hơn khi có bốn màu, phương pháp in ấn công nghệ số hiện nay. tuy nhiên, rộng rãi dịch vụ in chỉ cung cấp bảng ưng chuẩn màu trên 1 số chiếc giấy nhất thiết,. In Báo chí với chuẩn màu Pantone cho phép tậu dải màu rộng hơn có những vật liệu giấy, sau đấy bổ sung thêm một chi tiết màu mới cho tài liệu.

- Hệ thống Pantone cũng cung ứng một bộ màu mang chỉ số yếu tố lúc chuyển sang CMYK – một khía cạnh quan yếu để coi xét trường hợp bạn sẽ được in một số tài liệu của bạn trong hai hoặc ba màu sắc và nguyên liệu khác (màu nhan sắc đầy đủ) bốn màu . Với các cuốn sách này, bạn có thể xem tham số màu Pantone của bạn khi chuyển sang CMYK, để bạn mang thể in tài liệu của bạn theo phương pháp hiệu quả nhất.

- Máy in laser thương mại thường sẽ hiển thị một số gần đúng của những màu sắc đẹp rốt cục.Nên đề nghị kiểm tra màu chuẩn của trên một máy in laser màu chất lượng tốt. Những bản in từ máy in này sẽ mô phỏng bốn màu (CMYK) dù rằng nó sẽ không ưa thích chính xác 100%, do sự khác biệt trong hiệu chuẩn của nó với sở hữu một máy in tốt .Tham khảo các phương pháp in ấn giá rẻ , in catalogue gia re , in card visit dep...

- Đối mang hệ màu (CMYK)khi bắt buộc độ chuẩn xác màu là quan trọng, phổ biến nhà in có thể có hệ thống thử màu chuẩn sẽ đưa ra màu nhan sắc chính xác. giai đoạn thử màu chuẩn này có thể tiêu tốn tầm giá khá mắc. Nhưng sẽ đảm bảo việc chính xác màu dung nhan cho công việc của bạn.

Cách chọn màu in sao cho chuẩn ( P2 )

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: Số 4 ngõ 161 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87