In thẻ cào chất lượng cao

In thẻ cào chất lượng cao

Bạn muốn sử dụng thẻ nhựa cào để phục vụ cho các Chương trình Cào trúng thưởng của nhà hàng bạn ? Khi bạn bắt buộc phải có Thẻ cào với độ bảo mật cao ?

Vật phẩm Thẻ Cào được chế tạo và in mang kỹ thuật chất lượng châu Âu.

Vật phẩm thẻ cào được cung ứng bằng khoa học NHÃN CÀO-SCRATCH LABELS và NHŨ CÀO- SILVER SCRATCH LAYER

Tham khảo các phương pháp in nhanh lay ngay , in catalogue lay ngay , in card visit lấy ngay...

In thẻ cào chất lượng cao

 

Chúng tôi cung ứng trọn bộ sản phẩm Thẻ Cào và dịch vụ liên quan bao gồm:


- Kiểu dáng loại Thẻ: hàng ngũ nhân viên mẫu mã đồ họa nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến dòng Thẻ Cào được ngoại hình có ngoại hình tuyệt vời, màu sắc đẹp rõ nét.

- Tạo số pin, số code, số serial cho Thẻ Cào đảm bảo tiện lợi kiểm soát và bình yên tuyệt đối.
- In và cung ứng Thẻ: Thẻ Cào được in có khoa học in Offset. in thẻ với kích thước, kiểu dáng, chất liệu và tiêu chí theo đề nghị cá biệt thích hợp với từng công ty. Chúng tôi phân phối in trên Giấy Couché, Giấy mang lớp chống soi,…Đặc biệt, Thẻ còn được khiến cho chống kém chất lượng theo các khoa học hiện đại, phần cào (mã số bí mật) được phủ lớp chống soi theo các công nghệ: latex, hotstamping, label..đảm bảo bình yên tối đa.
- Đóng gói Thẻ Cào: Trong khi, chúng tôi còn cung ứng dịch vụ đóng gói Thẻ Cào dùng trong việc bỏ Thẻ cào vào trong những item thực phẩm, trong các môi trường sở hữu độ ẩm cao… Xem thêm các cách in kỷ yếu giá rẻ , giá in tờ rơi .

In thẻ cào chất lượng cao

Thẻ Cào được các doanh nghiệp sản xuất để khách hàng: cào trúng thưởng, cào nạp tiền máy tính bảng, cào nạp trương mục (game trực tuyến, học ngoại ngữ trực tuyến,…), cào tích lũy điểm. Đây là cơ chế vừa tiện dụng vừa nhanh chóng, thuận lợi cho người dùng sử dụng. Từ ấy, doanh nghiệp sẽ gia tăng doanh thu hơn nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: Số 4 ngõ 161 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87