Làm sao để có bản in đẹp nhất

Làm sao để có bản in đẹp nhất

Bạn muốn có một phiên bản in ấn đẹp nhưng không biết in như thế nào thì đó quả thực là khó khăn. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách in đẹp cũng như phương pháp in tốt nhất tại IN BA ĐÌNH .

Theo mặc định , Windows xóa tài liệu trong hàng đợi in ngay sau khi in xong. Nếu giữ những tài liệu này lại, người chơi sẽ có thể in lại chúng nhanh lẹ hơn với cái giá phải trả là không gian đĩa cứng.

Làm sao để có bản in đẹp nhất

Bạn có thể bật tùy chọn này trong sườn hội thoại Properties của máy in. Với Windows 2000, chọn Start.Settings. Printers. Với Windows XP, có thể chọn Printers and Faxes trên menu Start hoặc mở Control Panel, nhấn Control Panel, nhấn Printers and Other Hardware, và cuối cùng chọn View installed printers or fax printers. Nếu Control Panel mở ra một menu, chọn Printers and Faxes. Nhấn phím phải chuột vào Control Panel, nhấn Printers and Other Hardware, cuối cùng chọn View installed printers or fax printers. Nhấn phím phải chuột vào máy in và chọn Properties. Nhấn mục Advanced, tấn công dấu chọn Keep printed documents, rồi nhấn OK. Tham khảo các phương pháp in an gia re , in catalogue gia re, in card dep...

Làm sao để có bản in đẹp nhất

Chắc người chơi cũng muốn tạo shortcut đến hàng đợi máy in. Vào cửa sổ Printers hoặc “Printers and Faxes”, kéo hình tượng máy in vào desktop, thanh khí cụ Quick Launch, hoặc thực đơn Start. Nếu Control Panel được hiển thị như một thực đơn,giữ phím rồi kéo hình tượng máy in từ thực đơn này. Muốn in lại một tài liệu, chỉ cần nạp shortcut máy in này rồi nhấn phím phải chuột vào file muốn in và chọn Restart. Xem thêm các cách in ky yeu gia re  , in tờ rơi quảng cáo .

Làm sao để có bản in đẹp nhất

Cũng có lúc danh sách chờ in rất dài và folder C:\WINDOWS\System32\spool\ PRINTERS hoặc C:\WINNT\System32\ spool\PRINTERS- chứa tài liệu cần in quá mập. Muốn xóa sạch hàng đợi in, nạp hình tượng máy in, nhấn phím phải chuột vào những file không cần nữa rồi chọn Cancel.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: Số 4 ngõ 161 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87