Namecard in nổi chuẩn mực

Namecard in nổi chuẩn mực

In ấn giá rẻ Namecard (danh thiếp) là dụng cụ giao du chẳng thể thiếu được của mỗi viên chức kinh doanh. Nó là khuân mặt của doanh nghiệp song song cũng là cầu nối giữa đối tác và tổ chức chúng ta. Tham khảo các phương pháp in nhanh giá rẻ , in catalogue tại hà nội, in card visit dep...

Hiện tại với những công nghệ hiện đại và nhu cầu in gấp của khách hàng thì in namecard bằng giấy Cuchesr 300, cán mờ 2 mặt được phần nhiều các tổ chức chấp nhận. Ưu điểm của phương thức in Cardvisist này là có thể in ảnh, giấy dày, có độ bền (do được cán 1 lớp nilon bên ngoài), giá thành thấp.

Namecard in nổi chuẩn mực

Namecard in nổi chuẩn mực

Nhược điểm của loại (Card C300 cán mờ) này là dập khuôn theo 1 mô túyp in và giấy in không dùng được giấy đẹp, giấy mỹ thuật cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài loại card C300 cán mờ thì thị trường in ấn vẫn tồn tại 1 phương thức in được đánh giá khá cao về thẩm mỹ và sự sang trọng của 1 chiếc Namecard.

Đó là những chiếc card được in bằng máy in offset nhỏ và có kĩ năng in lên được mẫu giấy cao cấp, giấy mỹ thuật được nhập từ nước ngoài và khác lạ khi làm những loại danh thiếp như thế này .  Các bạn có thể in nổi từ logo hay tên doanh nghiệp để tạo được điểm nổi bật và sự khác lạ trong phong cách của chính mình. Xem thêm các cách in ky yeu  , gia in to roi quang cao .

Namecard in nổi chuẩn mực

Namecard in nổi chuẩn mực

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: Số 4 ngõ 161 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87