Nguyên nhân túi giấy bị nứt đường cấn

Nguyên nhân túi giấy bị nứt đường cấn

Trước khi cho ra mắt thành phẩm mới thì trong quá trình in ấn, có vô vàn các loại lỗi nhưng không phải ai cũng dễ dàng tránh khỏi. In túi giấy, in bao bì, in nhãn decal hay in bao thư... bất kể là sản phẩm in ấn nào với khâu cấn bế thì cực kỳ dễ xảy ra tình trạng "nứt" đường bế. Tham khảo các phương pháp in nhanh gia re, in catalogue gia re , in card gia re...

 

 

Nguyên nhân túi giấy bị nứt đường cấn


- Duyên cớ chính xảy ra tình trạng trên là vì thợ bế. Lúc thợ bế bế túi giấy ,hộp giấy nhưng mà có sẵn khuôn cũ thì chỉnh áp lực sao cho phù hợp. (vì khuôn cũ thường lưỡi dao bế cùn hơn khuôn mới). Lúc bế trên khuôn thế hệ thì buộc phải giảm áp lực của máy bế (khuôn mới lưỡi bế dung nhan, bén hơn).

- Tóm lại là người thợ bế đấy cũng thiếu sự cẩn thận, trách nhiệm của mình lúc làm việc. Lúc bế mấy tờ lấy tay kê, chỉnh dao thấy đường gân bế nặng quá hay nhẹ quá buộc phải điều chỉnh ngay. Nhưng mà thợ bế đấy chắc không lưu ý, chỉ nên lấy tay kê bế, bế chuẩn tay kê là cứ nhắm mắt vào bế. Ko thèm xem đường bế ấy sâu hay nông, sắp bị rách giấy hay chưa để nhưng mà điều chỉnh áp lực cũng như số lượng tờ in mỗi lần cho lên bế... Xem thêm các cách in ky yeu , in to roi mau .

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87