Những bộ phận máy in offset

Những bộ phận máy in offset

1 máy in offset tờ rơi gồm có những bộ phận chủ đạo như: một bộ phận cung cấp giấy, một hay rộng rãi công ty in, các đồ vật trung chuyển để đưa giấy qua máy in, 1 bộ phận ra giấy và các bộ phận hỗ trợ thêm như bàn điểu khiển máy in. phổ biến 1 doanh nghiệp in trong máy in offset tờ rời sở hữu ba trục chính cùng hệ thống khiến cho ẩm và hệ thống chà mực lên khuôn in:

Ống bản: là 1 trục ống bằng kim khí, trên khuôn in phần tử in bắt mực còn phần tử ko in bắt nước.

Những bộ phận máy in offset


Ống cao su: là một trục ống mang tấm cao su offset, có cấu tạo gồm 1 lớp vải bọc có cao su tổng hợp để truyền hình ảnh từ khuôn in lên bề mặt nguyên liệu in. Tham khảo các phương pháp in an gia re , in nhanh catalogue , in name card nhanh...


Ống ép: là một trục lúc quay luôn xúc tiếp sở hữu ống cao su, khiến cho nhiệm vụ chuyển giấy và những nguyên liệu in khác.

Hệ thống cấp ẩm : là hệ thống các lô làm cho ẩm bằng dung dịch làm ẩm sở hữu chứa những chất phụ gia như: axit, gôm arabic, cồn isopropyl hay các tác nhân khiến ẩm khác.

Những bộ phận máy in offset

Hệ thống cấp mực: là hệ thống các lô chà mực cho bản in ,các thành phần cần thiết khác. Bên cạnh những đơn vị in ra, trong máy in offset 1 màu hay rộng rãi màu còn bao gồm những bộ phận sau:
Bộ phận nạp giấy: khiến cho nhiệm vụ hút giấy và các vật liệu in khác từ bàn cung cấp giấy lên và đưa xuống công ty in trước tiên. Xem thêm các cách in ky yeu gia re , in to roi a4 .

Những bộ phận trung chuyển: (thông thường là những trục ống với nhíp kẹp giấy) với khả năng di chuyển giấy đi qua máy in.


Bộ phận ra giấy: là bộ phận nhận giấy ra và vỗ giấy đều thành cây giấy trên bàn ra giấy

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87