Những quy tắc giữa in ấn và thiết kế

Những quy tắc giữa in ấn và thiết kế

1. Luật đơn thuần

Sự đơn giản trong design dẫn tới sự nhận thức chủ đề 1 phương pháp dễ dàng, đơn giản thực thụ thiết yếu đặc biệt trong layout để tạo nên sự rõ ràng sáng sủa.

2. Luật nhịp độ

Tiết điệu sử dụng để tạo ra sự di chuyển và điều hướng của tầm nhìn,nó xảy ra khi 1 khía cạnh trong bố cục được lặp lại. Nhịp độ được tạo ra bằng phương pháp tạo ra 1 dòng chảy êm ả của tầm nhìn. Nhịp điệu được sử dụng như một đường dẫn mà vì thế mắt chúng ta có thể đọc được những phần quan trọng của thông tin. Nó còn được gọi là mẫu biểu thức của nghệ thuật ,Nhịp điệu siêu quan trọng vì nó đóng 1 vài trò sống còn trong cuộc sống vật chất của chúng ta. Tiết điệu giúp chúng ta nhìn ra vật chất ở quanh đó. Xem thêm các cách in kỷ yếu , giá in tờ rơi .

Nhịp điệu có thể tạo thành bằng 3 phương pháp đó là: sự lặp lại, dùng chuỗi, và sự liên tiếp, người bình thường dùng cả 3 hình thức nhịp độ trong một bố cục .Họ trở thành một sự liên kết liên tục trong xây dựng, vẽ 1 sản phẩm tay chân một bí quyết nhuần nhuyễn khéo léo tạo phải 1 khái quát hợp lý.

Những quy tắc giữa in ấn và thiết kế

3.Luật nhấn mạnh

Các yếu tố nên được nổi bật thì sẽ được nhấn mạnh, sự nhấn được tạo ra bởi sự sắp xếp các chi tiết một bí quyết tuyệt vời,hoặc đặt chúng ở một vị trí đáng được chú ý bằng phương pháp dùng sự tương phản khiến cho chúng vượt trội bắt buộc bằng các nét đặc thù như màu nhan sắc,hình dạng tỷ lệ , sự nhấn mạnh tương phản tạo ra sự muôn màu muôn vẻ cho một loại mẫu mã. Một số cái tương phản phổ biến là : cong và thẳng, rộng – hẹp, hoa mỹ- xù xì.. Nhấn mạnh bằng tương phản xuất xứ từ hầu hết phương bí quyết, phương thức phổ biến nhất,có lẽ là dùng màu nhan sắc, sự tương phản về đường nét, dạng hình ,kích thước làm buộc phải ưu điểm của một khía cạnh trong tổng thể.

4, Luật đồng nhất

Sự đồng nhất và kết hợp tạo cần sự liên kết giữa 1 khía cạnh trong một diện mạo. Nó là sự cân bằng thích hợp của hầu hết những chi tiết tạo phải 1 khái quát kết hợp. Sự đồng nhất với nghĩ là sự thống nhất của các yếu tố trong 1 layout ,nơi mà mỗi phần khác nhau hỗ trợ các phần còn lại,và đa số sự hài hòa ấy tạo thành 1 khối nghệ thuật đồng nhất , nó đạt được sự cân bằng liên tục hài hòa.

5. Luật thăng bằng

Sự cân bằng ưng ý của các khía cạnh là điều phải tuyệt đối mang ngoại hình design .Luật cân bằng với 2 dạng là cân bằng đối xứng và cân bằng bất đối xứng.

Thăng bằng đối xứng miêu tả mọi những chi tiết như chiều cao, chiều rộng được sắp xếp một cách đối xứng trong trang. Cân bằng đối xứng kể tới toàn bộ các gì được xếp đặt trong 1 bố cục thăng bằng, thăng bằng đối xứng đc chia ra nhiều loại: cân bằng đảo ngược, cân bằng 2 trục, cân bằng xuyên tâm.

Cân bằng bất đối xứng đạt được tự dưng sở hữu sự đối xứng, tất cả những chi tiết được sắp xếp không có sự đối xứng với nhau cân bằng bất đối xứng được thiết lập. Tham khảo các phương pháp in nhanh giá rẻ , in catalogue tại hà nội , in card visit gia re...

Luật cân bằng được dùng đông đảo trong ngoại hình logo và các dự án in ấn giá tốt

Những quy tắc giữa in ấn và thiết kế


6.Luật tương hợp


Luật tương hợp là mỗi quan hệ trong hình trạng và kích tấc,nó giúp cho chúng ta đạt được sự cân bằng,đồng nhất cho 1 layout. Để có sự tương hợp hợp lý thì các yếu tố cần được điều chỉnh. Sự điều chỉnh kích tấc yếu tố có 1 sự cân bằng hoàn hảo tạo ra một bề ngoài thấp. Ấy chính là sự tương tác của kích tấc những chi tiết có với nhau ,với sự cân xứng nói chung,sự cân xứng bao gồm các mối ảnh hưởng về chiều rộng chiều cao,chiều sâu và khoảng trống bên cạnh.

Trên đây là 6 quy luật vàng được ghi nhớ và áp dụng đi kèm với nghĩ suy và cảm xúc của người designer,cùng với sự sáng tạo của mình chắc chắn bạn sẽ sáng tạo ra các loại mẫu mã thông minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: Số 4 ngõ 161 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87