Phương pháp dập nổi danh thiếp

Phương pháp dập nổi danh thiếp

In ấn dùng kỹ thuật dập nổi đã được sử dụng hàng trăm năm nay nhưng vẫn còn sinh tồn, thậm chí phát triển thành một trong những xu thế phổ biến nhất trong kiểu dáng danh thiếp. Danh thiếp dập nổi vẫn luôn sở hữu 1 vị trí và sức lôi kéo khăng khăng trường hợp chúng ta có những ngoại hình hay, lợi dụng tối đa đặc tính của công nghệ này.

In ấn dùng khoa học dập nổi đã được dùng hàng trăm năm nay mà vẫn còn sống sót, thậm chí vươn lên là một trong những xu thế rộng rãi nhất trong mẫu mã danh thiếp. Danh thiếp dập nổi vẫn luôn sở hữu 1 vị trí và sức thu hút nhất mực giả dụ chúng ta mang các ngoại hình hay, lợi dụng tối đa đặc tính của kỹ thuật này.

Kỹ thuật dập nổi là dùng 1 bề mặt với những chữ dòng hoặc những yếu tố nghệ thuật được khiến cho nổi lên, in màu rồi sau đấy ấn xuống các tấm giấy dầy, mềm. kỹ thuật này tạo sự thích thú và công lao cho chất lượng của danh thiếp

Kỹ thuật dập nổi sản xuất cá tính tao nhã, ngắn gọn, do đó nó vô cùng được những người thiết kế danh thiếp phù hợp. Designs.vn đã có lần giới thiệu tới bạn đọc bộ sưu tập 22 danh thiếp dập nổi thích mắt. bữa nay chúng tôi lại tiếp tục mang đến cho bạn đọc 13 cái danh thiếp dập nổi thế hệ hơn, tiên tiến hơn.

1. Denim Geek

Bề ngoài danh thiếp dập nổi tối ưu này là của Blush. Điều đặc trưng của nó là tấm danh thiếp này dùng màu trắng cho công nghệ dập nổi. mặc dù màu trắng thường cực kỳ khó để sử dụng và kết hợp trên danh thiếp bởi vì nó không tạo cần sự mạnh mẽ và cá tính mà ở đây, cái chữ màu trắng vẫn được bình chọn cao. Nó Hình như vượt trội hơn nhờ khoa học dập nổi. Hơn nữa, danh thiếp này còn sử dụng nguyên liệu thân thương với môi trường.

Phương pháp dập nổi danh thiếp

2. Leigh Cameron

Danh thiếp dập nổi này rất đơn giản, thanh tao mà vẫn gây tuyệt vời bởi dùng hai màu sắc đối nghịch nhau ở mặt sau và trước của danh thiếp. kiểu dáng bởi Typoterum.

3. Britt Boyd

1 mẫu mã tuyệt hảo của Print and Grain. Đây là một ví dụ tuyệt vời của việc kết hợp dùng hình ảnh đồ họa đẹp và Typography thời trang một cách hiệu quả.

4. Ninja star

Mặc dù đây chẳng hề là hình dạng hoàn hảo của danh thiếp do nó vô cùng dễ rơi khỏi ví của game thủ, mà sở hữu sự bố trí mẫu chữ kỹ lưỡng thích mắt, dùng tốt kỹ thuật dập nổi đã khiến cho nó xứng đáng với tên trong danh sách ngày hôm nay.

Phương pháp dập nổi danh thiếp

5. Nili Studios

Lại thêm 1 thiết kế nữa tới từ Print and Grain. Danh thiếp dập nổi cực kỳ cute này được mẫu mã lấy cảm hứng từ đại dương sở hữu màu xanh mềm mại của sóng cũng như của màu trắng của mỏ neo. Sự lựa chọn font chữ cho bề ngoài này cũng vô cùng thông minh vì nó dễ đọc, rõ ràng và nổi bật.

6. Druckerei Eisenhardt

Danh thiếp này phát triển thành rất dị vì sự bố trí các mẫu chữ đầy ngẫu hứng, màu cam vượt trội trên nền trắng của nó. Đúng là danh thiếp dập nổi mang đa dạng điều thu hút cần không những bạn?

7. Fizz

Nhà mẫu mã đồ họa Jasen Melnick và Katie Major dùng khoa học dập nổi để phát triển bề ngoài danh thiếp logic với thời trang retro này. Designs.vn thích bề ngoài này trong danh sách ngày bữa nay nhất bởi vì sự hài hòa trong thiết kế của nó, ko quá cầu kỳ nhưng mà vẫn đẹp và biểu lộ hầu hết tính năng của một tấm danh thiếp. Tham khảo các phương pháp in ấn giá rẻ , in catalogue nhanh , in card đẹp ...

8. Dare

Danh thiếp này quả tình tuyệt vời vì nó bộc lộ sự phối hợp tài hoa giữ mẫu cũ và loại thế hệ. cái cũ là công nghệ in ấn dập nổi truyền thống và cái mới là việc sử dụng công nghệ này để thể hiện hình ảnh. Tuyệt vời!

9. Pablo Abad

Pablo Abad đã tạo ra font chữ sans-serif đặc thù cho danh thiết này. kiểu dáng cực kỳ thời trang nhưng mà cũng siêu dễ hiểu. tình yêu của Abad mang minh họa và nghệ thuật font chữ đã được thể hiện rõ ràng qua tấm danh thiếp dập nổi này.

10. Shyama Golden

Thật là ái ngại lúc người chơi phát âm sai tên 1 người nào ấy phải không? Để cứng cáp rằng điều đó sẽ không xảy ra, nhà mẫu mã Shyama Golden đã sáng sản xuất danh thiếp dập nổi hài hước này vớ chiếc chú thích “It Rhymes with Llama” để toàn bộ người hiểu. Danh thiếp này được in trên giấy cotton có kiểu chữ và hình con lạc đà ngộ nghĩnh vẽ bằng tay 100%. Nó xứng đáng được chọn là 1 trong các danh thiếp dập nổi in bằng 1 màu đẹp nhất.

Phương pháp dập nổi danh thiếp

11. Luke Lucas

Điều hấp dẫn ở tấm danh thiếp dập nổi này là nhà bề ngoài đã sử dụng loại mực đặc thù để dòng chữ phát sáng trong bóng tối.

12. Jennifer Daniel
Người dùng nhìn thấy chú ngựa 1 sừng trong danh thiếp này không? Chính công nghệ dập nổi đã làm cho ý tưởng của nhà kiểu dáng biểu thị được rõ ràng hơn đó. Xem thêm các cách in kỷ yếu , in ấn tờ rơi .

13. Rabbit Hole

Ngoại hình danh thiếp này gây ấn tượng cho người nhìn do sự kết hợp giữa màu xanh vượt trội và màu xám

Phương pháp dập nổi danh thiếp

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: Số 4 ngõ 161 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87