Tiêu chuẩn của một bản in offset

Tiêu chuẩn của một bản in offset

Tiêu chuẩn quan trọng nhất để bình chọn chất lượng (tờ) in offset ấy là tờ in ra cần giống loại (hoặc tờ in thử) về màu sắc và các tờ in buộc phải đều màu (không chao đảo màu) trong hầu hết sản lượng in. Trong thực tiễn khách hàng thường kêu ca là vật phẩm in ra không giống màu dòng và những tờ in ko đều. những khía cạnh cần thiết nhất trong quá trình in tác động tới màu sắc đẹp tờ in (và vì vậy đến chất lượng in) đó là:

- Độ dày lớp mực trên giấy (tỉ lệ sở hữu Mật độ tông nguyên DV lúc đo bằng Mật độ kế) - Độ to điểm tram - Độ chồng mực (gắn chặt với trật tự in chồng màu).


Để đánh giá liên quan của những chi tiết này, bên cạnh việc quan sát bằng mắt, người ta cần dùng dụng cụ đo để có sự đáng giá khách quan, vứt bỏ ảo giác chủ quan. công cụ thông dụng nhất là Mật độ kế. Xem thêm các cách in kỷ yếu giá rẻ, in tờ rơi nhanh .

Tiêu chuẩn của một bản in offset

Ở các nước sở hữu tới công nghiệp in lớn mạnh, người ta đã đề ra giải pháp Tiêu chuẩn hóa, để mẫu các tác động của trật tự in chồng màu đến kết quả in. công đoạn in thử và in sản lượng được thực hành theo 1 tiêu chuẩn qui định. một trật tự in chồng màu thống nhất ở mọi các xí nghiệp in cho phép so sánh được chất lượng in ở các xí nghiệp khác biệt, đồng thời có thể đặt cung ứng mực với độ tách dính giảm dần theo tiêu chuẩn chồng màu tiêu chuẩn, tạo dễ dãi cho người thợ in. Thứ tự in chồng màu tiêu chuẩn được sử dụng phố biến ở các nước Châu Âu như là:

- In 4 màu ướt - chồng – ướt (máy đa dạng màu): Đen – Xanh - Đỏ magenta – quà. - In 2 màu ướt - chồng – ướt và ướt - chồng – khô: Xanh cyan - Đỏ magenta -> Đen - quà - In một màu ướt - chồng – khô: Xanh cyan -> Đỏ magenta -> tiến thưởng -> Đen.

Ở nước ta bây giờ, điều kiện cung cấp ở các xí nghiệp in còn rộng rãi khác biệt, đặt biệt là chúng ta sử dụng rộng rãi loại mực in nhập từ rộng rãi nước không giống nhau tới chưa thể sở hữu tiêu chuẩn giang sơn thống nhất. Hậu quả của việc bình chọn chất lượng in phụ thuộc chủ quan của người thợ, mỗi xí nghiệp và việc tranh biện là tất nhiên, đặc trưng là về thúc đẩy đến kết quả in của thứ tự in chồng màu. tuy nhiên, trong điều kiện ngày nay trước khi mang tiêu chuẩn nước nhà thống nhất, chúng ta có thể thực hiện tiêu chuẩn hóa thứ tự in chồng màu ở từng xí nghiệp (thuận tiện nhất có nhẽ đến dùng thứ tự in chồng màu tiêu chuẩn mà các nước công nghiệp in hiện đại đang vận dụng, trước lúc chúng ta nghiên cứu tìm ra tiêu chuẩn ưng ý cho mình), bàn luận sở hữu những nhà hàng vật tứ in để đặt tậu mực in tiêu chuẩn mang những tính chất, đặc biệt là tính tách dính ưng ý sở hữu trật tự in chồng màu tiêu chuẩn của xí nghiệp. Khiến cho được điều này chúng ta loại bỏ được một yếu tố quan trọng tương tác đến chất lượng in để ổn định những yếu tố khác. Tham khảo các phương pháp in gia re , in catalogue tại hà nội , in card lấy ngay ...

Tiêu chuẩn của một bản in offset

Tiêu chuẩn hóa bí quyết in offset là xu thế tất yếu, vì chỉ có như vậy chúng ta mới bất biến được chất lượng in. các biện pháp tiêu chuẩn hóa ở các công đọan bình phim, phơi bản, in thử và in sản lượng tạo dễ dàng kết hợp các khâu, đào thải tối đa từ đầu những sai sót để có chất lượng in cao định hình. Ngay từ hiện tại chúng ta phải chuẩn bị những điều kiện để có thể tiến tới tiêu chuẩn hóa bí quyết in offset, trước tiên là nâng cao trình độ hiểu biết về chất lượng, quản lý chất lượng và dùng khoa học đo trong ngành in.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: Số 4 ngõ 161 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87