Tiêu chuẩn in cho túi giấy

Tiêu chuẩn in cho túi giấy

Túi giấy là dạng túi xách được chế tạo trên chất liệu bằng giấy thay cho các dạng túi nhựa, túi nilong, hay túi dệt pp,… Túi giấy vừa mang tính năng thay thế các dòng chứa khác vùa tạo được tuyệt hảo mang khác hàng, song song hiệu quả quảng bá của nó cực kỳ cao.

Túi giấy có thể khiến cho nâng cao giá trị của những vật phẩm được nó cất chứa bên trong . Bên cạnh đó được kiểu dáng nhiều năm kinh nghiệm, rõ ràng.

Thế mạnh vượt trội của mẫu túi này là in ấn cực kỳ thích mắt, tầm giá hơi và với thể sản xuất mang số lượng ít.
những vật phẩm cất trong túi sẽ được nâng tầm giá trị cũng như biểu lộ thành ý của người biếu, người trao tặng, khi túi giấy đấy được thiết kế tuyệt hảo, rực rỡ hợp cá tính nhưng mà vẫn ko quá cầu kỳ. Tìm hiểu thêm in nhanh lay ngay, in ky yeu gia re

Tuy thị trường giấy vô cùng đa dạng nhưng mà kỹ thuật in túi giấy thì chính yếu sử dụng 2 loại giấy chính : giấy Duplex hoặc giấy Couche. Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn (Điều này không quan yếu do thường túi giấy sử dụng với 1 mặt) thành ra giấy Duplex thường được sử dụng hơn bởi vì tầm giá phải chăng hơn giấy Couche.

Tiêu chuẩn in cho túi giấy

Giấy Couche thì cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, dùng đa dạng trong những ngành thời trang, mỹ phẩm, và các nhà hàng thiết yếu diễn tả sự giỏi và thứ hạng.
Giấy mỹ thuật sẽ làm cho nâng cao giá trị, sang trọng và thứ hạng. ngày nay có đông đảo công ty sử dụng giấy mỹ thuật để làm cho túi giấy, không giống như các chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật với đông đảo thiết kế và màu dung nhan.

Tiêu chuẩn in cho túi giấy

Sở hữu giá tiền rẻ hơn các cái túi giấy phổ thông thành lập. Độ bền cao sở hữu thể cất vật mang trọng lượng hơi nặng, kiểu dáng túi giấy khiến cho từ giấy tái chế với tính ưu việt hơn, thân thiết có môi trường hơn, thích hợp khiến những cái túi giấy thời trang , túi buôn bán, túi đựng tiến thưởng. . . Có thể tìm hiểu in catalogue lay ngay ,in card lay ngay

Loại in túi giấy tuyệt vời phải đạt tiêu chuẩn nào?

- Khổ túi: liên quan tới trọng lượng cũng như kích thước vật nhưng mà người chơi đựng trong túi
- Chủng loại: Túi dày, mỏng; túi cán bóng, cán mờ, ko cán, in túi giấy trắng hoa văn, túi kẻ, hoặc túi nâu hoa trắng, in túi giấy kraft cách điệu ….
- người chơi phải cân nhắc số lượng in bởi vì số lượng càng to tầm giá càng hạ và ngược lại.
- Dây túi cũng vô cùng quan yếu nó làm loại túi giấy trở nên đẹp hơn, trang trọng và lịch sự hơn.
- rốt cục tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như kĩ năng tài chính mà bạn cân nhắc buộc phải đặt in hay mua sẵn túi giấy làm tiến thưởng tặng, túi giấy quảng bá, túi quà tết ….

Tiêu chuẩn in cho túi giấy

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: Số 4 ngõ 161 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87