Tìm hiểu Công Nghệ In Hình 3D Hologram

Tìm hiểu Công Nghệ In Hình 3D Hologram

Cùng IN BA ĐÌNH tìm hiểu Công Nghệ In Hình 3D Hologram mới nhất hiện nay

 

Hologram hiểu theo nghĩa hẹp là 1 bức ảnh 2D phẳng mà sở hữu hiệu ứng nổi lên như một ảnh có chiều sâu (ảnh 3D ) nhờ sự sắp xếp các khía cạnh sao cho chúng phản xạ ánh sáng một phương pháp thích hợp. các cái tem chống nhái bây giờ ở nước ta cũng vận dụng phép tắc của ảnh hologram: lúc nhìn tem này dưới các góc nhỉn khác biệt chúng hiện lên màu nhan sắc hoặc khía cạnh khác nhau.


Tem hologram chính là tem 7 màu.

Hologram hiểu theo nghĩa rộng là ảnh trình chiếu mà ta mang thể quan sát được vật thể dưới bất kỳ tầm nhìn nào như thể là với đang ở vật thể đấy ở đó mặc dù ta không thể sờ được. Trong một vài nếu người ta dịch gọn hologram là toàn ảnh.

Hologram là cống phẩm của khoa học ghi hình 3D với tên tiếng Anh là Holography. Từ Holography có xuất phát trong tiếng Hy lạp: holos mang nghĩa là gần như hay tổng thể, graph mang tức là sự đánh dấu

Hiểu 1 phương pháp khác Holography là phương pháp tái tạo hình ảnh ba chiều (3D) của 1 vật thực qua 1 bản ghi phẳng nhì chiều (2D). Nhìn phiên bản ghi hai chiều bằng mắt thường ở một góc ưng ý và dưới ánh sáng yêu thích ta sẽ thấy hình ảnh ba chiều của một vật thực nhưng ko phải mang sự hiện diện của vật thực ở đó. Holography là kỹ thuật thu (ghi) hình của quả đât ba chiều lên môi trường hai chiều và môi trường hai chiều này sở hữu thể phát lại hình ảnh ba chiều của vật thực.

Tiến sỹ Dennis Gabor (ngưòi Anh gốc Hungari) đã phát minh ra công nghệ Holography năm 1947 tại Anh. Phát minh này đã gây ra những tác động sâu rộng tới phần lớn mặt của cuộc sống xã hội. Chính do vậy năm 1972 ông đã được trao giải Nobel về Vật lí. Có thể tìm hiểu in catalogue lay ngay ,in card lay ngay

Tìm hiểu Công Nghệ In Hình 3D Hologram

Sở hữu bao nhiêu dòng hologram


sở hữu phổ biến kỹ thuật ghi và phát hình khác biệt bởi vậy sở hữu đa dạng cái hologram:

- Hologram phản xạ ánh sáng trắng (white ligh reflection hologram), ảnh của vật mang thể nhìn thấy dưới ánh sáng tự dưng và ánh sáng từ đèn điện.

- Hologram truyền (transmission hologram): Thường nhìn dưới ánh sáng laser chiếu đến từ phía đối diện với mắt nhìn so mang vị trí đặt hologram.

- Hologram đa kênh (mutiple channel hologram) : có thể thấy nhì hay phổ biến ảnh khi nhìn ở những góc độ khác nhau.

- Hologram thực (real image hologram) ...

Áp dụng của hologram

Hologram được ứng dụng trong phổ biến lĩnh vực như: nghệ thuật, y học, khảo cổ, quang quẻ học, nhận dạng, bảo vệ chống làm fake cho(thẻ cá nhân, thẻ tín dụng, tem thương hiệu hoá ...), kỹ thuật holovideo vừa ra đời vừa qua là 1 bước đột phá của công nghệ holography.

Holoram phản xạ ánh sáng trắng đặc thù được vận dụng cung ứng tem nhãn chống hàng nhái hàng giả cũng như bảo mật cho các cái thẻ, giấy tờ quan yếu.

Để phát triển hologram phản xạ ánh sáng trắng người ta sử dụng nguồn phát tia laser, tia này được tách thành nhị chùm tia kết hợp:

- 1 chùm gọi là chùm tham chiếu (reference beam) sau lúc đi qua một thấu kính hay gương cầu thì hướng thẳng đến phim ghi hình.

- Chùm kia được gọi là chùm hướng vật (object beam) sau khi đi qua hệ thống quang học sẽ hướng đến vật cần ghi hình và phản xạ trở lại phim ghi hình .

nhị chùm tia này phát hành một trường giao trâm trên phim đó chính là hologram. lúc quan sát hologram thì mắt chúng ta phải đặt trên đường đi của chùm hướng vật còn ánh sáng được rọi tới theo hướng chùm tham chiếu. Khám phá thêm in nhanh lay ngay, in ky yeu gia re

Tìm hiểu Công Nghệ In Hình 3D Hologram

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87