Ứng dụng giấy can hiện nay

Ứng dụng giấy can hiện nay

Ứng dụng rộng rãi nhất của giấy can hiện nay là phát hành bạn dạng phim (Offset Printing plates) trong quy trình in offset, cho những bản in không buộc phải độ đúng đắn và độ nét cao, bởi ưu thế tầm giá tốt hơn bạn dạng phim. Giấy can cũng được dùng để can (căn ke, vẽ lại) những bản vẽ, đặc trưng là trong xây dựng, kiến trúc, bề ngoài cấp-thoát nước. Trong khi, giấy can còn được dùng khiến cho bao thơ cưới, thiếp, giấy mời, tờ lót trong sách, vỏ hộp đĩa CD, danh thiếp, khiến cho giấy gói hàng, bao bì...

Phần mềm của giấy can được quyết định bởi vì quá trình gia keo bề mặt (Sizing). Giấy can chuyên cho in laser với mức độ gia keo lẻ tẻ so mang giấy can chung, là loại được chuyên dụng cho đa dạng quy trình in ấn: in offset, in laser và in phun màu. tổng thể, giấy can chuyên cho in laser thì không thích hợp mang in phun. Có thể tìm hiểu in catalogue lấy ngay ,in card lấy ngay

Ứng dụng giấy can hiện nay

Giấy can cũng được dùng làm cho nguyên liệu trong in ấn bởi tính chất trong mờ của giấy can với tác dụng kích thích người xem mường tượng.

Điều gì gây buộc phải sự khác biệt về màu sắc đẹp lúc in trên các loại giấy khác nhau?

Bề mặt giấy chính là duyên cớ chính gây phải hiện tượng sai lệnh về màu sắc đẹp khi cùng 1 thông số màu được in trên đa dạng cái giấy khác nhau. Ánh sáng lúc phản xạ lại trên các bề mặt có độ phẳng khác nhau sẽ khác biệt.

Giấy càng bóng, láng thì hình ảnh càng đúng màu, dung nhan nét và rực rỡ. Giấy càng thô, nhám thì hình ảnh sẽ càng sai màu, không rõ và xuống màu.

1 vấn đề cũng làm cho thay đổi màu sắc đẹp hình ảnh trên ấn phẩm là việc cán màng (mờ, bóng) hoặc phủ UV lên bề mặt giấy.

- Màng bóng: tăng tone màu của ấn phẩm.
- Màng mờ: làm cho dịu tone màu của ấn phẩm.

Bởi hầu hết khía cạnh thúc đẩy đến màu dung nhan cuối cùng của ấn phẩm phải người mua hãy đề nghị nhà sản xuất dịch vụ ngoại hình - In ấn tham mưu kỹ càng trước khi ra quyết định chọn cái giấy và loại hình cán màng.

Ứng dụng giấy can hiện nay

Khổ (kích thước) giấy in

Sở hữu rộng rãi khổ giấy tùy thuộc đa phần vào loại giấy. ngoài ra, với 2 chiếc khổ giấy thông dụng là 65x86cm và 79x109cm.

Bởi kích tấc khổ giấy là khăng khăng buộc phải việc chọn kích thước ấn phẩm không ưng ý sẽ làm cho tăng giá thành in ấn bởi vì phần giấy dư sẽ buộc phải bỏ đi Dường như đã được tính vào giá tiền.

Khổ 65x86cm siêu ưa thích cho những ấn phẩm sở hữu kích tấc là bội số của A4 như: A5, A4, A3, A2, A1.

Người mua lúc có nhu cầu về in ấn hay kiểu dáng sở hữu thể tham vấn thêm với những nhà cung ứng để với được chiếc giấy cũng như kích tấc ấn phẩm phù hợp nhất có nhu cầu về ngoại hình và ngân sách. Tìm hiểu thêm in nhanh lấy ngay, in kỷ yếu giá rẻ

Phân mẫu HS:

Trong Hệ thống phân cái hàng hóa quốc tế HS, giấy can được phân chiếc vào nhóm 4806.30

Chỉ số kỹ thuật:

khái quát, giấy can có tỷ trọng to hơn nước. đa phần các mẫu giấy viết, giấy in (copy, laser, offset...) mang tỷ lệ nhẹ hơn nước, trừ 1 số mẫu như giấy can, giấy in phun mặt bóng, chịu nước, giấy cuse (giấy phấn, giấy láng), giấy tổng hợp (giấy Yupo, giấy Tyvek, giấy polymer...) là chìm trong nước .

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IN BA ĐÌNH

Địa chỉ: 47 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 6 291 2282

Email: inanbadinh@gmail.com – Skype: khai.inbadinh

Hotline in nhanh in laser màu: 0975 82 72 87